Nhựa PU
http://giavujsc.com/upload/files/nhua%20pu.jpg
Nhựa PU

Nhựa PU (Polyurethane) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại. Nó là vật liệu có dải độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn), có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần.

  • Mô tả chi tiết
  • Đặc tính kỹ thuật

Nhựa PU (Polyurethane) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại. Nó là vật liệu có dải độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn), có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần. So với nhựa, PU có khả năng chịu nén, chống co dãn và chống va đập tuyệt vời. Chính vì lẽ đó mà nó được sử dụng thay thế cao su và nhựa trong nhiều lĩnh vực - cho phép giảm thời gian bảo dưỡng máy móc, thiết bị, tiết kiệm tài chính.

I. Đặc điểm của PU
 
1. Khả năng chống mài mòn
2. Chống dầu và dung môi
3. Khả năng chịu tải tốt
4. Độ bền nứt tốt
5. Chống chịu thời tiết tốt
6. Giảm tiếng ồn và hiệu suất giảm chấn tốt
 
II. Ứng dụng của PU:
 
1. Ngành công nghiệp ô tô, như bộ phận giảm xóc, lá chắn, vô lăng, tấm cản dòng, điều khiển, bảng tín hiệu, và xích chống trượt.
2. Vật liệu xây dựng, thường được sử dụng trong rãnh chạy nhân tạo sân chơi, chất bít ống ngầm.
3. Thiết bị y tế, băng cuộn, chạy tim, mạch máu nhân tạo.
4. Sản xuất con lăn, máy tách cát tay quay dầu, đường ống dẫn quặng, và đai truyền dẫn.
Sản phẩm cùng loại

Nhựa PU là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại. Nó là vật liệu có dải độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn), có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần. So với nhựa, PU có khả năng chịu nén, chống co dãn và chống va đập tuyệt vời.

Support 24/7